Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Poker vốn đã là trò chơi vô cùng đình đám, không còn xa lạ gì với những thành viên của 188BET. Dù đã tồn tại hàng trăm năm nhưng Poker vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút của mình. Để đi đến chiến thắng trong trò chơi Poker thì những người chơi không thể thiếu đó là những mánh và mẹo trong trò chơi. Nếu bạn là một thành viên yêu thích hoặc có ý định đến với Poker thì đừng nên bỏ qua những mẹo chơi Poker sau đây nhé.

Trước tiên để tham gia trò chơi Poker cũng như tìm hiểu thêm về những mẹo chơi Poker khác thì bạn đừng quên tạo tài khoản 188BET nhé.

Những mẹo chơi Poker giúp bạn luôn luôn làm chủ ván bài

Quan sát và phân tích khoảng bài của đối thủ

Đối với trò chơi Poker, bạn sẽ không thể nhớ được tất cả bài trong tay đối thủ cho nên hãy đoán khoảng bài trong tay họ. Bạn cần có cho mình một khả năng quan sát nhạy bén và một khả năng phân tích kỹ càng từ đó đưa ra các quyết định hợp lý nhất có thể. Hãy dự đoán xem mỗi người trên bàn chơi đang giữ cho mình khoảng bài là bao nhiêu, quan sát vào biểu cảm cũng như hành động của họ là mấu chốt để bạn đi tới chiến thắng.

Đừng bao giờ lạm dụng thủ thuật Bluff

Những mẹo chơi Poker giúp bạn luôn luôn làm chủ ván bài

Bluff hay có thể hiểu là cược láo hay cược liều, đây là kiểu cược có thể giúp bạn thắng đậm nhưng cũng có thể khiến bạn rơi vào những cạm bẫy của đối thủ. Đôi khi Bluff có thể giúp bạn chiến thắng tuy nhiên khi quá lạm dụng vào thủ thuật này thì chính bạn cũng đang đặt bản thân vào thế nguy hiểm. Nếu đối thủ nhìn ra được là bạn đang Bluff thì rất có thể họ sẽ giăng bẫy và chờ bạn mắc phải. Bluff là một thủ thuật vô cùng thú vị nhưng hãy cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý để đạt được hiệu quả mong muốn, đừng quá dựa dẫm và lạm dụng vào một thủ thuật mang tính may rủi cao như là Bluff.

Những mẹo chơi Poker giúp bạn luôn luôn làm chủ ván bài

Kiểm soát cảm xúc và lý trí của bản thân, giữ cho mình một cái đầu lạnh

Đối với Poker thì yếu tố tâm lý là một yếu tố vô cùng quan trọng vì đây có thể là một yếu tố quyết định thành bại của bạn. Để đưa ra những quyết định đúng đắn thì bạn cần một sự bình tĩnh để quan sát và phân tích. Không nên cay cú vì thua cược, giữ cho bản thân một cái đầu lạnh và đừng bao giờ đánh mất sự bình tĩnh. Khi bạn mất bình tĩnh, không kiểm soát được cảm xúc thì rất có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định sai lầm đồng thời đối thủ cũng có thể nhìn vào biểu cảm của bạn mà đọc vị, ngược lại khi bình tĩnh và quan sát bạn có thể đưa ra những chiến lược hợp lý để lật ngược thế cờ hay ít nhất là lấy lãi bù lỗ.

Hơn nữa, đến với 188BET bạn còn có thể tìm thấy những mẹo chơi Poker cũng như là mẹo chơi những trò khác, do đó bạn đừng quên truy cập hướng dẫn cá cược để tham khảo thêm nhé!