Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
188bet banner

Liên minh huyền thoại tại 188BET – Những bộ đôi hoàn hảo.

Mới đây, giới liên minh huyền thoại của nhà cái 188BET đang gây xôn xao dư luận với bộ đôi khuấy đảo những đường dưới của trò chơi này. Hai cái tên Rakan và Xayah đang là một cặp tướng gây khá nhiều sóng gió cho những thành viên tại đây trong thời gian tới. Vậy làm thế nào để bạn có thể thoát khỏi những chiếc bóng vô hình của trò chơi này. Những khó khăn đó người chơi liệu có thoát khỏi hay không. Hãy cùng giới chuyên môn đánh giá và đưa ra nhận định hoàn thiện hơn kỹ năng chơi của bạn hiện nay nhé!

>>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Liên minh huyền thoại tại 188BET

Rakan và Xayah – Hai vị tướng mới trong Liên minh huyền thoại.

Theo những thông báo gần đây nhất của giới Liên minh huyền thoại tại 188BET thì sẽ có sự ra đời của vị tướng 135 và 136 trong thời gian sắp tới. Sự ra mắt hai vị tướng Rakan với vai trò là một anh chàng quyến rũ nhất và cô gái Xayah một cô nàng sắp nổi loạn của thế kỷ này.

Vào rạng sáng ngày 05 tháng 04 năm 2017 riot game đã chính thức công bố toàn bộ kỹ năng cũng như phương pháp chơi trong vai trò của những vị tướng mới hiện nay. Với toàn bộ đặc điểm hiện có chúng  tôi dự đoán được một số đặc điểm của đôi tình nhân này sẽ làm lay động đảo dưới của những thành viên dù có cừ khôi đến đâu tại 188BET.

Rakan và Xayah – Một bộ đôi đường dưới hoàn thiện

Trong lần ra mắt này, cái tên Rakan xuất hiện với vai trò là một vị tướng Hỗ trợ cơ động có hiệu ứng khống chế khá mạnh mẽ. Còn tình nhân của anh Xayah thì lại là một xạ thủ có khả năng tấn công ở tầm xa cực kỳ tuyệt vời. Chính sự kết hợp sức mạnh của hai vị tướng này sẽ tạo ra một tuyệt chiêu nhằm phân tán sự chú ý của kẻ địch để cho bạn đời của mình ra tay sát hại. Điều này không phải bộ đôi nào cũng thành công trong thời gian vừa qua.

Bộ kỹ năng của Rakan và Xayah sẽ kết hợp với nhau như thế nào?

Theo công bố của thế giới riot games Rakan và Xayah được thiết kế để hoàn thiện hơn nữa bộ kỹ năng với nhau một cách hoàn hảo hơn. Điều này được thể hiện ngay ở sự ra mắt của trò chơi hiện đại này.

Tuy nhiên, có một sự thật người chơi cần khẳng định rằng cho dù thiếu một trong hai người chơi thì bạn diễn vẫn có thể sử dụng vị tướng còn lại mà không gặp phải bất kỳ một khó khăn nào. Nếu trong một thời điểm cụ thể bạn sẽ xuất hiện 2 người cùng một lúc thì đây sẽ là một bộ đôi ăn ý nhất để chiến đấu trong thời gian qua. Hãy thử hình dung xem sức mạnh của Rakan và Xayah có thể nào ăn ý với Lucian và Braum hay những cặp đôi tương tự khác hay không?

Khi sử dụng hai vị tướng này, người chơi cần nhận định được sự liên kết kỹ năng nào của giới này là hoàn thiện nhất. Với Xayah thì chỉ có bộ cánh chết người kết hợp với Điệu nhảy tiếp viện của Rakan sẽ tạo ra một sức mạnh vô cùng khác biệt. Nếu người chơi để Rakan sử dụng tuyệt chiêu này vào tầm nhảy xa hơn một chút để bảo hộ cô nàng này nhanh mạnh hơn thì ngược lại. Xayah cũng có thể nhận được một tốc độ đánh và sát thương mạnh hơn gấp bội để tìm được cho mình một tiếng nói chung trong hoạt động này.

Rakan và Xayah một cặp tướng tình nhân?

Nếu để ý một chút thôi bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Rakan và Xayah chính là trong vai trò của một cặp tình nhân hoàn thiện ngay cả trong phiên bản game hiện nay.

Liên minh huyền thoại tại 188BET

Vì thế, nên khi hai vị tướng này cùng rủ nhau ra mắt phá đảo dưới đi nhất định chiến dịch của họ sẽ thành công đáng kể. Điều này còn chưa kể đến hiệu ứng biến về có những tác dụng to lớn trong việc nhiều game thủ FA bên đội của bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu đến người chơi, hy vọng rằng bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn trong bộ đôi kỹ năng này của trò chơi liên minh huyền thoại. Đây có thể là một định hướng cơ bản cho những thành viên ở trong thời gian sắp tới. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với sự xuất hiện của hai vị tướng này.