Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
188bet banner

Trong quá trình soi kèo bóng đá, có nhiều người chơi đã bỏ qua một yếu tố cũng khá quan trọng đó là vấn đề về sân nhà, sân khách trong một trận đấu. Thông thường, những đội bóng dù được đánh giá là đội mạnh hơn (đội kèo trên). Nhưng khi thi đấu tại sân đối phương (sân khách) thì tỷ lệ thắng trận thường không cao. Thậm chí, có lúc họ còn phải nhận thất bại cay đắng trước các đội bóng yếu hơn (đối kèo dưới). Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới kì Euro 2021 tới đây bởi lẽ đây sẽ là một kì Euro hết sức đặc biệt khi tại giải đấu lần này yếu sân nhà, sân khách sẽ xuất hiện do các đội bóng sẽ phải thi đấu tại nhiều địa điểm khác nhau. Vì vậy trong bài viết sau, đăng ký 188BET xin đưa ra một cách phân tích yêu tố sân nhà, sân khách.

Hướng dẫn phân tích yếu tố sân nhà, sân khách

Trước hết cần biết rằng quả thực có những khác biệt quan trọng về mặt chuyên môn để lý giải vì sao có những đội chơi trên sân nhà và sân đối phương khác hẳn nhau. Arsenal dưới thời Arsene Wenger thường đá “nhỏ”, thiên về kỹ thuật với những đường chuyền nhuyễn, nói chung là trái với hình ảnh “chạy và sút” phổ biến ở Premier League. Với lối đá này Arsenal sẽ thi đấu tốt ở những mặt sân khô ráo, cỏ mượt, và đặc biệt ở sân đấu mà họ đã quen thuộc. Vì vậy Trước đây, sân Highbury của Arsenal, rất thích hợp với lối đá của họ (đấy là chưa kể cảm giác quen thuộc và sự hậu thuẫn của khán giả nhà). Giờ đây, Arsenal không còn những ưu thế ấy tại sân Emirates vì đơn giản là lối đá của họ đã thay đổi.

Tức là về mặt lý thuyết đối với những đối với những đội bóng thiên về ban bật nhỏ, có nhiều tình huống chuyền đan xen trong lối đá thì bạn phải cân nhắc phân tích dựa trên việc họ có thi đấu sân nhà hay không? Ngược lại đối với những đội bóng không sở hữu lối chơi nêu trên thì bạn có thể xem nhẹ hơn yếu tố sân nhà, sân khách so với những yếu tố xung quanh khác. Hãy áp dụng cách phân tích này cho giải đấu Euro 2021 sắp tới.

Tiếp tới bạn có biết rằng giới chuyên môn luôn lập một bảng điểm cho 6 trận sân nhà gần nhất của đội chủ nhà và 6 trận làm khách gần nhất của đội khách, rồi so sánh với nhau? Hơn nữa nếu tỉ mỉ họ còn lập cả “tỷ số chuyên môn” (tức điểm số dựa vào số lần sút bóng chính xác, sút ra ngoài, sút phạt góc…, mục này đã giới thiệu cách đây vài ngày), cũng theo nguyên tắc sân nhà và sân đối phương để so sánh. Khi làm điều này bạn sẽ phát hiện khá nhiều trường hợp đôi bên có tương quan khác hẳn với vị trí của họ trong bảng xếp hạng tổng quát.

Tuy nhiên cách làm bên trên sẽ chỉ phù hợp với những giải đấu cấp CLB còn đối với Euro 2021 thì bạn chỉ nên lập bảng điểm ở 3 trận gần nhất mà thôi. Bởi lẽ Euro không phải một giải đấu dài hơi và những kết quả ở quá khứ quá xa sẽ không ảnh hưởng tới thời điểm hiện tại.

Nói tóm lại cách phân tích yếu tố sân nhà, sân khách của chúng tôi gồm 2 điểm mà bạn cần lưu ý. Thứ nhất là hãy quan tâm tới lối chơi của đội bóng để xem yếu tố sân nhà, sân khách có tác động lớn tới nó hay không. Thứ 2 là lập bảng phân tích 3 trận sân nhà, 3 trận sân khách của đội bóng để đưa ra nhận định. Làm tốt 2 điều trên bạn đã nắm được cách phân tích yếu tố, sân nhà và sân khách một cách vô cùng hiệu quả của khuyến mãi 188bet mới.

Cuối cùng 188 chúc bạn sẽ áp dụng thành công và luôn luôn chiến thắng với những lựa chọn của chính bản thân mình.