Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
188bet banner

Hỗ trợ và đi rừng trong Liên minh huyền thoại tại 188BET – Những thay đổi thú vị nhất (P1)

Trong lần thay đổi gần đây nhất 7.7 của phiên bản Liên Minh huyền thoại sự xuất hiện của hàng loạt những thay đổi về vị tướng là điểm nóng cho những thành viên nghiền game tại 188BET. Bên cạnh những thay đổi cơ bản về ngoại hình, bạn cần chú ý một sự chỉnh sửa khá nhỏ trong việc đi rừng và hỗ trợ sức mạnh hiện nay của nhiều vị tướng. Đó là những thế mạnh trong phiên bản mới mà người chơi cần biết để tăng thêm thú vị cho lần trinh phục sắp tới. Vậy làm thế nào bạn có thể hoàn thiện bộ kỹ năng cơ bản của mình một cách toàn diện nhất. Hãy cùng nhau khám phá Liên Minh huyền thoại phiên bản 7.7 này nhé!

Bên cạnh những thay đổi cơ bản về vị tướng mới xuất hiện trong phiên bản 7.7 người chơi đã được chứng kiến khá nhiều sự thay đổi về trang phục, kỹ năng cũng như sức mạnh của nhiều vị tướng. Nhưng hôm nay một điểm khá chú ý sẽ được chúng tôi giới thiệu đến người chơi về sức mạnh hỗ trợ và đi rừng của phiên bản này cũng có những thay đổi đáng kể để phù hợp hơn nữa lối chơi của họ. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại sự mới mẻ khá lớn trong một meta tiếp theo đây.

Những thương hiệu chỉnh sửa hoàn thiện.

>>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Hỗ trợ và đi rừng trong Liên minh huyền thoại tại 188BET

Nhắc đến trò chơi này, người chơi luôn nhớ đến những trang phục hiện đại mang đặc điểm riêng của từng vị tướng trong giới. Thế nhưng trong lần xuất hiện nay, hai trang phục của Lee Sin và Darius sẽ cùng nhau xuất hiện trên phiên bản cập nhập mới 7.7. Đó là một tin mừng nhất cho game thủ Liên Minh huyền thoại tới đây.
Nhắc đến sự thay đổi khá hoàn hảo này nhiều người luôn nhận định rằng mình sẽ hoàn thiện hơn được lối chơi của mình qua những hiệu ứng hỗ trợ và đi rừng mà các đối thủ đang tạo ra. Vậy liệu bạn có thể làm được nhiệm vụ này của mình hay không. Hãy cùng chúng tôi một lần nữa tham gia nghiên cứu những điểm thay đổi cơ bản lần này nhé. Nó sẽ có khá nhiều thông tin hữu ích cho thành viên như bạn.

Quá trình thực hiện chỉnh sửa cân bằng tướng mới

Đầu tiên người chơi nhận định được qua sự chỉnh sửa ngay trong tiếng gầm rú hay còn gọi với cái tên khá đặc biệt là nội tại. Mọi tướng đồng minh xung quanh sẽ được phục hồi lại hoàn toàn trong quá trình chơi thay vì thực hiện quy trình Alistar như trước. Nhận định được điều này người chơi có thể tận dụng tối đa hiệu quả của những chiến thuật mới nhất để hoàn thiện hơn nữa phiên bản mới của mình.

Ở kỹ năng giày xéo sau một thời gian hồi chiêu giảm ngay từ 16/15.5/14.5/14 xuống còn một con số đáng kể như 12/11.5/11/10.5/10 giây. Ngoài ra, vị tướng này còn được cộng thêm độ sát thương ở mỗi cấp độ tăng dần như 40 + 0 lên 40+ 15 cho mỗi cấp chơi. Đó có phải là biểu hiện của sức mạnh hoàn thiện dần trong phiên bản này.

Một cú đập nguyền rủa của nội tạng sẽ kháng phép lên mọi đòn chuyển thành sát thương cho phép người chơi được gia tăng cấp độ cho bản thân mình. Nếu bạn sử dụng phương pháp loại bỏ không còn sử dụng kháng phép nữa thì 15/20/25  trong vòng 3 giây sau một đòn đánh thường xuyên nhất. Với một hiệu ứng mới như đòn đánh thường của vị tướng Amumu sẽ chính thức nguyền rủa kẻ địch trong vòng 3 giây tới đây. Nó sẽ làm chúng nhận thêm 15% sát thương chuẩn nhất được thực hiện từ bất kỳ vụ sát thương phép nào gây lên cho người chơi.

Những thay đổi cơ bản còn lại

Ở mức tuyệt vọng hay còn gọi là cú W sẽ được chính thức mang ra tái tạo lại Nguyền rủa nội tại của kẻ địch xung quanh người chơi.

Có một lời nguyền của xác ướp U sầu sẽ gây ra hiệu ứng với lời nguyền rủa của nội tại khi chính thức được người chơi sử dụng để tham gia ứng chiến tới đây.

Hỗ trợ và đi rừng trong Liên minh huyền thoại tại 188BET

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sự thay đổi của phiên bản hỗ trợ 7.7 trong giới Liên Minh huyền thoại tại nhà cái 188BET. Đây chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ khung thay đổi của sự hỗ trợ và đi rừng. Để hoàn thiện thêm những thông tin chi tiết hơn bạn có thể theo dõi ở bài viết tiếp theo của chúng tôi tới đây. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!