Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
188bet banner

Đua chó ảo là trò chơi như thế nào 

Bạn có tự tin vào khả năng phán đoán của mình? Để biết được điều đó bạn có thể thử trải nghiệm trò chơi đua chó ảo trên 188BET. Đây là một trò chơi giả định về cuộc đua của các chú chó và nếu bạn cược đúng bạn sẽ có được một món tiền thưởng nhờ lựa chọn của mình. Vậy làm thế nào để cược trong game đua chó ảo chúng ta hãy cùng cách vào bóng nhanh nhất tìm hiểu nhé?

Về game đua chó ảo

Game Đua chó ảo trên 188BET xây dựng trên mô hình sân đấu đẹp mắt với thiết kế nhiều đường đua và chiều dài mỗi đường đua khác nhau.

Chiều dài các đường đua trong game Đua chó ảo

Đua chó ảo được tổ chức liên tục với mỗi giải đấu gồm 12 trận, mỗi trận sẽ có từ 6 chú chó ảo chạy đua với nhau. Điều đặc biệt trong trò chơi là thời gian mỗi trân đấu diễn ra rất ngắn, chỉ từ 25-30 giây cho một trận đấu và thời gian chờ giữa các trận khoảng 1-2 phút. Chính vì vậy bạn sẽ không cần phải đợi lâu để biết được kết quả cược của mình.

Để bắt đầu chơi Đua chó ảo đầu tiên bạn hãy đăng ký tài khoản trên website tại đường link sau: https://www.188bongda.info/dang-ky-tai-khoan-188bet-huong-dan-choi-ca-do/ . Chọn mục “Thể thao ảo” và click vào “Đua chó ảo”. Sau khi bạn đăng ký và nạp tài khoản thì bạn có thể bắt đầu vào trò chơi và đặt mức cược của mình. Thời gian đặt cược trước mỗi trận đấu của bạn chỉ có khoảng 1 phút thôi nhé.

Cách cược trên Đua chó ảo

Hiện tại Đua chó ảo trên 188BET gồm các gói cược như sau và tương ứng với mỗi loại cược sẽ có cách tính điểm khác nhau.

Loại cược

Mô tả

Về nhất

Cược cho chú chó có khả năng thắng trận

Top 2

Quy mô cuộc đua dưới 7 chú chó, cược cho vị trí nhất và nhì

Top 3

Cược cho vị trí nhất, nhì và ba

Top 2 đơn

Cược cho vị trí nhất và nhì theo đúng thứ tự. Tối thiểu được 20 lựa chọn

Top 2 kép

Cược cho vị trí nhất và nhì không cần theo thứ tự. Tối thiểu được 20 lựa chọn

Top 3 đơn

Cược cho vị trí nhất, nhì và ba theo đúng thứ tự. Tối thiểu được 20 lựa chọn

Top 3 kép

Cược cho vị trí nhất, nhì và ba không cần theo thứ tự. Tối thiểu được 20 lựa chọn

Bạn hãy dựa vào tài phán đoán, chọn ra những chú chó tiềm năng nhất để đem về tiền thưởng cho mình. Với đa dạng các mức cược, khả năng trúng thưởng của bạn sẽ càng mở rộng hơn. 

Những tip khi chơi Đua chó ảo trên 188BET

Bạn cần nắm thông tin về những chú chó trên đường đua trước khi bắt đầu cược. Thông tin và hình ảnh của mỗi chú chó sẽ được trình chiếu trước từng trận đấu như hình sau.

Trên hình là “vận động viên” có tên Flying Nelson với “Phong độ” trong 5 trân gần đây nhất lần lượt là vị trí thứ 4-2-5-4-4. Và số điểm Nelson đang “Thắng” được là 7,25 điểm.

Tương tự sau khi giới thiệu từng chú chó, thông tin tổng quát của cả 6 chú chó trong cuộc đua sẽ được thể hiện như trên bảng sau.

đua chó ảo

Thông tin so sánh của cả 6 chú chó tham gia

Dựa vào các số liệu trên, bạn có thể đánh giá được chú chó nào có tiềm năng thắng cuộc và đặt cược vào những chú chó đó để gia tăng cơ hội thắng điểm. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi các chú chó ảo làm phần việc còn lại cho mình và…xem kết quả phán đoán của bạn chính xác bao nhiêu phần trăm nhé!

Chúc bạn có những phút giây thư giãn thật thú vị với game Đua chó ảo trên 188BET. Bạn hãy ghé website: https://www.188bongda.info/the-thao-ao/ để trải nghiệm thêm kho trò chơi cực kỳ rộng lớn cùng với rất nhiều cơ hội trúng giải và chương trình khuyến mãi lớn nhé.