Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

icon-dong-hungole-blog (467)Link 188BET Download trên Android và IOS
188bet banner

Dream Catcher là trò chơi vô cùng thú vị được dựa trên trò “Money Wheel” nổi tiếng, tham gia trò chơi này chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút vô cùng giải trí cùng với đó bạn còn có thể giành lấy những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn đây là trò chơi mà bạn không nên bỏ qua khi tham gia 188Bet. Nếu cảm thấy hứng thú với trò chơi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Dream Catcher qua bài viết dưới đây nhé.

Dream Catcher – Trò chơi vô cùng giải trí chắc chắn bạn phải thử qua

Thông tin tông quan về Dream Catcher

Dream Catcher là trò chơi dựa trên trò “Money Wheel” vậy nên tham gia trò chơi này chúng ta sẽ có một vòng quay khổng lồ, vòng quay này có 54 ô khác nhau và người chơi chỉ cần đơn giản là đặt cược vào những ô này xem vòng quay sẽ dừng lại ở ô nào.

Để tham gia trò chơi này thì bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản 188Bet, nếu chưa có cho mình một tài khoản thì hãy đăng ký 188Bet ngay nhé.

Chi tiết cách chơi Dream Catcher

Như đã đề cập, Dream Catcher có một vòng quay không lồ với 54 ô khác nhau, 54 ô này sẽ được đánh dấu bằng những con số 1,2,5,10,20,40 và mỗi ô số này sẽ có một màu khác nhau, ngoài ra ta còn 2 ô khác là ô 2x và ô 7x là ô quay thưởng. Tham gia trò chơi người chơi cần đặt cược vào các số và xem vòng quay sẽ dừng lại ở ô mang số nào.

Những ô số này cũng sở hữu cho mình số lượng và tỉ lệ thanh toán riêng, cụ thể như sau:

Có 32 ô mang số 1, những ô này có tỉ lệ thanh toán là 1:1.

Có 15 ô mang số 2, những ô này có tỉ lệ thanh toán là 1:2.

Có 7 ô mang số 5, những ô này có tỉ lệ thanh toán là 1:5.

Có 4 ô mang số 10, những ô này có tỉ lệ thanh toán là 1:10.

Có 2 ô mang số 20, những ô này có tỉ lệ thanh toán là 1:20.

Có duy nhất 1 ô mang số 40, ô này có tỉ lệ thanh toán là 1:40.

Ngoài ra còn 2 ô là 2x và 7x, ô 2x có tác dụng nhân đôi tiền thanh toán của số thằng cuộc tiếp theo, tương tự ô 7x có tác dụng nhân số tiền thanh toán của ô số tiếp theo lên 7 lần.

Sau khi thời gian đặt cược kết thúc thì dealer sẽ quay vòng quay, khi vòng quay dừng lại thì ô thắng cuộc sẽ được kim chỉ ở đầu vòng quay chỉ ra, trong trường hợp kim chỉ chỉ vào giữa 2 ô thì ô kim chỉ đã đi qua theo chiều quay sẽ là ô thắng cuộc. Tiền thắng cược của người chơi sẽ hoàn toàn dựa vào tỷ lệ thanh toán của ô số thắng cuộc.

Nếu vòng quay dừng lại ở các ô số nhân thì toàn bộ các khoản cược sẽ được đặt và không có khoản cược mới, và những số nhân này cũng có thể cộng dồn nếu vòng quay liên tiếp dừng lại ở những ô này.

Ngoài ra khi tham gia Dream Catcher cũng như những trò chơi khác của 188Bet bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ những chương trình khuyến mãi của 188Bet, nếu cảm thấy quan tâm thì bạn hãy truy cập khuyến mãi 188Bet mới ngay nhé.